Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

22/02/2021    Lượt xem: 919    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự Hội nghị có mặt của 03 mẹ Việt Nam anh hùng (Mẹ Phùng Thị Lên, mẹ Trần Thị Cớ, mẹ Nguyễn Thị Đấm), đồmh chí Nguyễn Chí Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Dầu Tiếng, đồng chí Nguyễn Công Danh - Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đào Tấn Mật - Chính trị viên Ban CHQS huyện, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Dầu Tiếng, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ công chức thị trấn Dầu Tiếng.

Nhằm tri ân sự cống hiến của các mẹ Việt Nam anh hùng đối với quê hương, đất nước, tại Hội nghị lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy thị trấn đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng.

Đ/c Nguyễn Chí Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Gương - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng

trao huy hiệu Đảng

Tại Hội nghị, Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng đã trao huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đảng viên, trong đó có 04 đảng viên 30 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng đồng chí Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ôn lại truyền thống 91 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021) bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh trên các mặt trận giải phóng dân tộc dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Hòa - Chủ tịch UBND thị trấn cũng đã thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 qua đó tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn hiện nay là 572 Đảng viên, kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng có 03 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm, đã tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ (2020-2022) và Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Dầu Tiếng lần thứ VI, nhiệm kỳ (2020-2025), tổ chức thành công Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn thị trấn Dầu Tiếng với nội dung tình hình quản lý nhà nước về trật tự xây dựng, có 170 lượt người dự, với 10 ý kiến đóng góp và được trả lời trực tiếp tại Hội nghị 10/10 ý kiến (đạt 100%). Đã tổ chức 05/05 cuộc kiểm tra, giám sát tại 10 chi bộ trực thuộc, gắn với 04 cá nhân đồng chí Bí thư chi bộ, nhằm góp phần thiết thực phục vụ lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Qua kết quả kiểm tra, giám sát không có trường hợp tập thể và cá nhân vi phạm...đánh giá những mặt ưu điểm cũng như những hạn chế còn tồn tại qua đó đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Dầu Tiếng đánh giá cáo những thành tích mà Đảng ủy - UBND thị trấn đã đạt được trong năm 2020, công tác kiểm tra, giám sát, được tăng cường, có những kết quả rõ nét. Năm 2021, Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng cần tiếp tục xác định công tác xây dựng Đảng là then chốt với nhiều nhiệm vụ, giải pháp; trong đó, chú trọng trong công tác chỉnh trang đô thị, đổi mới mạnh mẽ, nâng cao tính hiệu của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị đã khen thưởng cho 03 tập thể và 96 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Công Danh