Công an xã Minh Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2020

22/02/2021    Lượt xem: 635    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Viết Toàn - Phó Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng, đồng chí Trần Mạnh Dược- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã và hơn 50 đồng chí thuộc lực lượng Công an và quân sự cùng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết Công an xã Minh Tân

Trong năm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững ổn định, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế, phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc được phát động rộng rãi, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, công tác tuyên truyền được thực hiện thường xuyên, nhận thức của người dân có sự chuyển biến tích cực, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch và bọn tội phạm, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Tình hình hoạt động của tội phạm mại dâm, mua bán người, truyền bá văn hóa phẩm độc hại không xảy ra. Công an xã đã hoàn thành 100% khối lượng công tác năm 2020 như: giải quyết 41/41 tin báo tố giác tội phạm; thực hiện hoàn thành giai đoạn 01 của Đề án “Xã hội hóa Camera an ninh” trên địa bàn huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2020- 2025; kiện toàn 100% các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ hiện có trên địa bàn xã về số lượng và hoạt động hiệu quả. Cuối năm Công an xã đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh trao tặng giấy khen

Tại Hội nghị, UBND xã Minh Tân đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Thanh Xuân