Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Minh Hòa thăm, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 410    In bài viết   Độ tương phản

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được biết, mỗi suất quà gồm có: 01 giỏ quà trị giá 400.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Văn Ngọ - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã thăm tặng quà

gia đình thanh niên Phạm Tuấn Anh, ấp  Hòa Cường

Đây là việc làm thường niên của Hội đồng NVQS xã mỗi dịp tuyển quân hàng năm. Qua đó, kịp thời động viên những gia đình có con em lên đường nhập ngũ, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội.

Ngô Giang