Xã Định An trao lệnh gọi nhập ngũ cho 16 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 246    In bài viết   Độ tương phản

Đoàn do ông Nguyễn Duy Trí - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn; ông Nguyễn Văn Bắc - Phó Chủ tịch HĐND xã; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Đại diện đoàn đến thăm và trao quà cho thanh niên Võ Minh Hoàng - ấp An Phước

đã trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021

Hội đồng NVQS xã Định An đã thực hiện tốt phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, tập trung tuyển chọn công dân có sức khỏe loại 1, 2 với tỷ lệ từ 70% trở lên; trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học đạt từ 35% trở lên. Quá trình xét duyệt đảm bảo đầy đủ, đúng theo trình tự hướng dẫn. Công tác khám sức khỏe được tổ chức chặt chẽ, chu đáo, đúng quy định. Công tác bình cử và công khai được thực hiện trong Nhân dân, trong đoàn thể và trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự, đảm bảo quy chế dân chủ cơ sở.

Từ nay cho đến lúc giao quân, Hội đồng NVQS xã Định An sẽ tiếp tục vận động, nắm tình hình, tư tưởng thanh niên nhập ngũ.

Quốc Thái