Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) xã An Lập trao Lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 231    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ trao Lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021 trên địa bàn xã có bà Trương Thị Trang - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; ông Đỗ Minh Hiếu - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; cùng các lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã.

Tại buổi Lễ trao lệnh, ông Đỗ Minh Hiếu - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã thăm hỏi, động viên người thân và thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS xã phối hợp với các Chi bộ, Ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể địa phương làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ; tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Tại Lễ trao lệnh, thanh niên Đỗ Cảnh Thành ngụ ấp Phú Bình, thay mặt những thanh niên trúng tuyển NVQS đã phát biểu cảm nghĩ, hứa sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và ra sức học tập và sẽ cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, góp phần phát huy truyền thống anh hùng của quê hương An Lập. Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao tặng mỗi thanh niên một phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đến nay, xã đã chuẩn bị sẵn sàng các bước đảm bảo công tác tuyển quân và chuẩn bị giao quân đạt chỉ tiêu do cấp trên giao./.

Lê Thanh