Minh Thạnh treo 50 băng ron tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

18/02/2021    Lượt xem: 1322    In bài viết   Độ tương phản

Kể từ khi Bình Dương có ca Dương tính với Sar-Covid-2 đầu tiên. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Minh Thạnh tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch. đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao tinh thần cảnh giác và nhận thức của nhân dân. Chiều ngày 02/02/2021, Ban Chỉ đạo Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phối hợp với Đoàn thanh niên xã Minh Thạnh tổ chức treo 50 băng ron tuyên truyền về tính chất nguy hiểm và các biện pháp phòng chống dịch. đồng thời cung cấp các phương thức liên hệ với tổ phản ứng nhanh tại các ấp. Đẩy  mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của xã các văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện.

Được biết, đến hết ngày 02/02/2021 xã Minh Thạnh hiện có 01 ca là F1 đã được cách ly tập trung; 13 người cách ly tại nhà; 38 người là đối tượng F3 và trên 150 người đã khai báo y tế. Hiện tại các tổ phản ứng nhanh làm việc không kể ngày, đêm khi nhận được tin báo của người dân để hỗ trợ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Minh Thạnh trong công tác rà soát, truy vết, khoanh vùng, kiểm soát người đi lại, thực hiện các nội dung bảo đảm an ninh, trật tự, hậu cần, truyền thông và nhiệm vụ khác phục vụ công tác phòng, chống dịch tại địa phương./.

Bích Thảo