Xã Định Thành tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông – Xuân tình nguyện” năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 247    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phú Thịnh - Bí thư Đoàn khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Huấn - Huyện uỷ viên, Bí thư huyện Đoàn Dầu Tiếng; ông Đinh Minh Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã Định Thành; đại diện lãnh đạo nhà tài trợ: Công ty bánh kẹo Bibica, Công ty mỹ phẩm Halora và 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000đ, gồm: Bánh, kẹo, nước tương và tiền.

Ông Đinh Minh Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã  và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là những hoạt đồng có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, Đoàn viện, hội viên chung sức giúp đỡ các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, góp phần đem lại một mùa xuân ấm áp cho mọi người trên địa bàn huyện./.

Hữu Lễ