Minh Thạnh Trao quà tết vì người nghèo xuân Tân Sửu năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 235    In bài viết   Độ tương phản

Bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ cội, bệnh nhân nghèo huyện Dầu Tiếng trao quà

Đến dự lễ trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có bà Nguyễn Thị Thu - nguyên là Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ cội, bệnh nhân nghèo huyện; ông Trần Lê Châu - Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các ban, ngành và công chức phụ trách xã; đại diện Hội thiện nguyện Nguyễn Thị Tám và 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã.

Tại buổi lễ trao quà Tết, đã trao 30 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trị giá 400.000 đồng/phần gồm: gạo, mì, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương ….

Thay mặt lãnh đạo xã Minh Thạnh, ông Trần Lê Châu - Phó Chủ tịch UBND xã ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của tổ chức, các nhà hảo tâm, đã đồng hành cùng địa phương, chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân./.

Bích Thảo