Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ, 2021 - 2026 xã Long Hòa họp phiên đầu tiên .

18/02/2021    Lượt xem: 206    In bài viết   Độ tương phản

Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên Ủy ban bầu cử xã đã nghe thông qua các văn bản chuẩn bị cho công tác bầu cử như: Quyết định thành lập Ủy ban bầu cử; Quyết định ban hành quy chế làm việc của Ủy ban bầu cử; Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ủy ban bầu cử; Kế hoạch triển khai công tác bầu cử và Lịch tổ chức thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ủy ban bầu cử xã đã thành lập 03 Tiểu ban phục vụ gồm:

- Tiểu ban An ninh chính trị, Trật tự an toàn xã hội, giải quyết khiếu nại, tố cáo do Ông Trịnh Văn Xanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử làm Trưởng Tiểu ban.

- Tiểu ban Nội dung - Tài chính hậu cần - Tổng hợp báo cáo tiến độ, kết quả công tác bầu cử do bà Đỗ Thị Tuyết Thanh - Phó Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban bầu cử xã làm Trưởng Tiểu ban.

- Tiểu ban Tuyên truyền - Vận động bầu cử do Bà Phan Hồng Xinh - Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã làm Trưởng Tiểu ban.

Ủy ban bầu cử xã đề nghị các đồng chí phụ trách các tiểu ban chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, hiệu quả, đúng pháp luật, đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp./.

Kim Phượng

Tháng này: 82013