UBND xã Minh Tân phối hợp với Nông trường Cao su Minh Tân tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật xã Minh Tân năm 2021.

17/02/2021    Lượt xem: 328    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Định - Phó Đội Trưởng đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc công an huyện Dầu Tiếng; ông Nguyễn Thái Hòa - Giám Đốc Nông trường cao su Minh Tân; ông Nguyễn Tấn Thông - Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nông trường cao su Minh Tân cùng hơn 70 người là cán bộ, công nhân cùng tham dự.

Nhằm tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, triển khai thực hiện hiệu quả có trọng tâm, trọng điểm các Chương trình, đề án về phổ biến pháp luật trên địa bàn xã. Nâng cao trách nhiệm các ngành, các cấp, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhân dân trong công tác phổ biến và tìm hiểu pháp luật của nhân dân.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi Hội nghị toàn thể cán bộ và công nhân NTCS Minh Tân được lắng nghe ông Bùi Ngọc Định - Phó Đội Trưởng đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc công an huyện Dầu Tiếng, tuyên truyền và triển khai Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của chính phủ về quản lý và sử dụng pháo, Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạp vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy, phòng chống bạo lực gia đình, và triển khai Luật giao thông đường bộ, Nghị định xử phạt xi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Qua đó, đã giúp cán bộ và công nhân hiểu rõ các quy định nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và toàn xã hội./.

Thanh Xuân