THỊ TRẤN DẦU TIẾNG: TỔ CHỨC LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021.

25/01/2021    Lượt xem: 315    In bài viết   Độ tương phản

Đây là hoạt động nhằm thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, đảm bảo quân nhân xuất ngũ an tâm lập nghiệp, ổn định đời sống.

Dự Lễ có bà Nguyễn Thị Gương - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; bà Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn; ông Đặng Xuân Thắng - Phó chủ tịch UBND thị trấn; cùng trưởng các ngành đoàn thể thị trấn và 27 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo thị trấn đón quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự

Tại buổi lễ ông Đặng Xuân Thắng - Phó chủ tịch UBND thị trấn đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Trong thời gian tới, UBND thị trấn cùng các ngành, đoàn thể thị trấn cũng sẽ dành nhiều sự quan tâm giúp quân nhân xuất ngũ về địa phương được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống.

CÔNG DANH