Định An: Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2020.

25/01/2021    Lượt xem: 291    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có ông Lê Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Duy Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;  các đồng chí Bí thư, Trưởng Ban lãnh đạo của 09 ấp cùng tham dự.

Năm 2020, Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) xã Định An đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; chủ động tích cực phòng chống dịch Covid-19; Hoàn thành chỉ tiêu về công tác huấn luyện, diễn tập, công tác tuyển quân; Chính sách hậu phương được thực hiện hiệu quả.

Các cá nhân, tập thể được khen thưởng

trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng ở địa phươg

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Nguyễn Duy Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của BCHQS xã Định An trong năm 2020. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu BCHQS xã cần phải duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này BCHQS xã đã khen thưởng 6 tập thể và 8 cá nhân có thành tích trong công tác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng ở địa phương năm 2020.

Quốc Thái