Giải bóng chuyền nữ tứ hùng xã An Lập năm 2020 chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020)

29/12/2020    Lượt xem: 282    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải có 04 đội, gồm: Đội bóng chuyền cán bộ công chức, viên chức xã An Lập, đội Nông trường Cao Su An Lập, Liên quân các trường học trong xã An Lập và đội xã An Điền. Các đội được bốc thăm đấu loại trực tiếp chọn 02 đội thắng vào tranh chung kết, 02 đội thua vào tranh hạng Ba.

Đây là một dịp để các vận động viên nữ được giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, đội bóng chuyền Nông trường cao su An Lập đạt giải Nhất; giải Nhì đội cán bộ công chức, viên chức xã An Lập; đội xã An Điền giải Ba và Liên quân các trường học trong xã An Lập giải Tư.

Thông qua giải lần này nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng là dịp phát hiện các vận động viên bóng chuyền nữ bổ sung cho đội tuyền bóng chuyền nữ của xã.

Lê Thanh