Xã An Lập: Ra mắt Chi hội Nữ công nhân nhà trọ

17/12/2018    Lượt xem: 667    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự lễ ra mắt có đồng chí  Nguyễn Thị Thông- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Dầu Tiếng; đồng chí Nguyễn Văn Thành- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đề án thanh niên công nhân xã An Lập;  đồng chí Đinh Văn Hiếu- Giám đốc Công ty TNHHMTV SXTM Bảy Luật, cùng các đồng chí là Trưởng Ban lãnh đạo ấp Đất Đỏ, đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ đề án xã. Đặc biệt là sự có mặt của 20 hội viên phụ nữ.

Buổi lễ ra mắt

Tại buổi ra mắt đã thông qua Quyết định thành lập chi hội, nội quy, quy chế hoạt động của chi hội.

Chi hội ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của chị em phụ nữ, là nơi để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trình bày tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống, gắn kết với địa phương và có điều kiện để nắm bắt và được tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, qua đó được Hội hỗ trợ giúp đỡ khi có khó khăn.

Đây là chi hội thứ 09 do Hội LHPN xã thành lập tại nhà trọ thuộc các doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn.

Trương Thị Tuyết  (Hội LHPN huyện)