Khánh thành sân chơi thiếu nhi tại xã Minh Tân

21/12/2020    Lượt xem: 348    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Thuận, Phó Chủ tịch UBND xã ông Nguyễn Đình Huấn, Bí thư Đoàn Thanh niên huyện, ông Lê Thanh Phong, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Công nghiệp cao su Miền Nam – đơn vị tài trợ công trình, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và các em thiếu nhi xã Minh Tân.

Sân chơi thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng xã Minh Tân đã được hoàn thành đúng với thiết kế, đảm bảo an toàn cho trẻ em có diện tích 108m2 gồm có các trò chơi như: cầu trượt, thang dây, cầu bập bênh, xích đu,… khu vui chơi còn được trồng bồn hoa, trang trí màu sắc sinh động thu hút trẻ em. Tổng giá trị của công trình là 220 triệu đồng.

Đây là một trong số 45 sân chơi thiếu nhi do Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Công nghiệp cao su Miền Nam hợp tác xây dựng và trao tặng nhằm hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Đồng thời, là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chỉ tiêu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 về việc “Xây dựng tại mỗi xã, phường, thị trấn 01 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi”.

Khu vui chơi, sân chơi thiếu nhi xã Minh Tân được khánh thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho hơn 2.800 trẻ em trên địa bàn xã.

Hằng Nga