Xã Định Thành: Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và cải cách hành chính năm 2020

27/11/2020    Lượt xem: 216    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Hội thi có ông Đặng Thành Đông, Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Đinh Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã và các thí sinh là đoàn viên, hội viên các đoàn thể trong xã.

Tham gia hội thi có 30 thí sinh của 6 đội thi, mỗi đội trải qua 2 phần thi: Rung chuông vàng và Đoán ý đồng đội. Nội dung xoay quanh các kiến thức về Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước, Luật Cán bộ công chức; Luật Viên chức; các văn bản quy phạm pháp luật thuộc các lĩnh vực trong công tác cải cách hành chính.

Phần thi đoán ý đồng đội

Hội thi là dịp để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời củng cố nâng cao kiến thức về pháp luật và các văn bản quy phạm luật về chương trình tổng thể cải cách hành chính, góp phần giúp mỗi cán bộ đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị mình công tác.

Ông Đặng Thành Đông, Phó Bí thư Đảng ủy xã (bìa trái)

và ông Đinh Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội

Kết thúc Hội thi, giải Nhất đã thuộc về đội liên quân chi đoàn ấp Núi Đất và Tha La; giải Nhì thuộc về đội liên quân ấp Yên Ngựa và Suối Sâu; giải Ba thuộc về đội chi đoàn trường Tiểu học - Mầm non Định Thành và trao 03 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Hữu Lễ