Định Hiệp: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo

19/11/2020    Lượt xem: 284    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã; các ban ngành đoàn thể xã; trưởng Ban Lãnh đạo 8/8 ấp và 33 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã.

Lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã dự buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, các hộ nghèo, hộ cận nghèo đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong cuộc sống tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: đề nghị được cấp bảo hiểm y tế, hưởng chế độ trợ cấp bảo trợ xã hội, hỗ trợ khó khăn đột xuất,…

Tại buổi đối thoại, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch UBND xã và bà Hoàng Bảo Ngọc, Cán bộ Lao động, Thương binh và Xã hội xã đã trao đổi, giải đáp, tư vấn và hướng dẫn cụ thể từng nội dung thắc mắc của người dân.

Thông qua việc tổ chức đối thoại giúp địa phương nắm bắt và giải quyết tình hình tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hộ nghèo, hộ cận nghèo và những khó khăn, vướng mắc, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội để giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên làm ăn thoát nghèo bền vững.

Lê Thủy

Hôm nay: 2068