Bế giảng lớp trang điểm tại xã Minh Tân và Minh Hòa

05/11/2020    Lượt xem: 263    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ bế giảng có bà Đỗ Thị Thủy, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND xã Minh Tân, Minh Hòa và 58 học viên tham gia 02 lớp học.

Quang cảnh Lễ bế giảng tại xã Minh Tân

Sau thời gian hơn 3 tháng tham gia khóa học các học viên đã được giảng viên hướng dẫn và dạy các kỹ năng cơ bản về trang điểm cá nhân; trang điểm nâng cao và trang điểm cô dâu. Thực hành các kĩ năng về trang điểm và thực hành trang điểm theo xu hướng make Up 3D, make Up V-line, trang điểm cô dâu, dạ hội,...

Bà Đỗ Thị Thủy, Phó Trưởng phòng LĐ,TB&XH huyện

trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Qua đó, các học viên cũng nắm bắt được các kiến thức về chăm sóc da, khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, cách trang điểm và các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhằm tạo điều kiện cho các chị em biết làm đẹp đúng cách, tự tin hơn trong cuộc sống và có công việc ổn định nâng cao thu nhập của bản thân, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Kết thúc khóa học các học viên đã được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường Trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ Công đoàn tỉnh Bình Dương cấp.

Thanh Xuân, Ngô Giang