Định Hiệp: Tổ chức hội nghị đối thoại trưc tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020

26/10/2020    Lượt xem: 310    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Tùng Chủ tịch UBND xã; cùng cán bộ công chức UBND xã, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã; Bí thư chi bộ, trưởng ban lãnh đạo 8 ấp và 80 đại biểu đại diện cho nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2020, qua đó để nắm tình hình về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn toàn xã để mở rộng các ý kiến trong quá trình đối thoại.

Ý kiến của người dân

Tại buổi đối thoại, người dân đã thoại trực tiếp đóng góp các ý kiến xoay quanh các nội dung như: tại khu vực ấp Đội 3 cũ và  Tổ 4 ấp Dáng Hương vào mùa mưa xảy ra nước ngập đường làm cho người dân khi tham gia giao thông gặp khó khăn; Nhà Văn hoá ấp tại 8 ấp được xây dựng khang trang, sạch sẽ tuy nhiên cần trang bị thêm bàn ghế; diện tích Nhà Văn hoá ấp Dáng Hương nhỏ chưa đảm bảo phục vụ cho hội họp, sinh hoạt đông người và nằm trên tuyến đường ĐT 704 xe lưu thông qua lại gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các cuộc họp của ấp,...

Các ý kiến tại buổi đối thoại đã được lãnh đạo đảng uỷ, UBND tiếp thu và trả lời, giải đáp ngay tại hội nghị, được người dân đồng tình, nhất trí cao.

Lê Thủy

Hôm nay: 1909