Hội đồng Đội xã Minh Hòa: Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2018

08/12/2018    Lượt xem: 418    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Đội xã, cô Nguyễn Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động như: bán hàng rong, thi văn nghệ “Hoa nắng sân trường” với 16 tiết mục được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa với chủ đề tri ân thầy cô giáo, kỷ niệm về mái trường mến yêu.

Tiết mục văn nghệ tham gia chương trình

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba, 4 giải khuyến khích cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục văn nghệ

Trao các suất học bổng cho học sinh khó khăn

Cũng trong dịp này, Liên đội đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn, mỗi suất trị giá tiền mặt là 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền vận động từ Hội Đồng đội xã, giáo viên, phụ huynh, học sinh của trường.

Thanh Tuyền (Minh Hòa)