Xã Thanh Tuyền tổ chức Giải bóng đá tứ hùng năm 2020

08/10/2020    Lượt xem: 420    In bài viết   Độ tương phản

Giải đấu có 04 đội bóng tham gia với hơn 60 vận động viên của 04 đơn vị gồm: Đội liên quân Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đội Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện, đội Công đoàn cơ sở xã Thanh Tuyền và đội Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng huyện. Giải tổ chức thi đấu theo Luật bóng đá 7 người. Các đội được bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng vào tranh trận chung kết, 02 đội thua tranh hạng Ba.

Ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện (bìa phải) và ông Nguyễn Hữu Chí, Bí thư Đảng uỷ xã (thứ hai trái sang) trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, đội Công đoàn cơ sở xã Thanh Tuyền đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Đội liên quân Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện;  giải Ba trao cho đội Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện và giải Tư thuộc về đội Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng huyện.

Đây là giải thể thao được tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong huyện. Bên cạnh đó cũng đẩy mạnh phong trào xã hội hóa thể thao và thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trần Vinh