HĐND thị trấn Dầu Tiếng tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ Mười Hai, khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021

06/10/2020    Lượt xem: 371    In bài viết   Độ tương phản

Bà Vương Thị Thanh Lan, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn chủ toạ, điều hành kỳ họp. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Công Danh, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Bằng, Phó Ban Kinh tế - Xã hội huyện HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Gương, Bí thư Đảng ủy thị trấn; ; Ông Bùi Văn Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học, Bí thư, Trưởng ban lãnh đạo 08 khu phố và 32 đại biểu HĐND thị trấn Dầu Tiếng khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp, các đại biểu thông qua Tờ trình về việc điều chỉnh Nghị quyết số 04/NQ-HĐND, ngày 19/6/2020 của HĐND thị trấn khóa V, kỳ họp thứ Mười Một về điều chỉnh Nghị quyết số 10/NQ-HĐND, ngày 24/12/2020 của HĐND về Kế hoạch đầu tư công năm 2020; Tờ trình của UBND thị trấn về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Lãnh đạo HĐND huyện và thị trấn tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Phước Đặng

Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung ông Nguyễn Phước Đặng, Công chức Văn phòng - Thống kê thị trấn giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu kết luận kỳ họp, bà Vương Thị Thanh Lan, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn đánh giá cao tinh thần dân chủ và trách nhiệm của các đại biểu đã hoàn thành chương trình đề ra của kỳ họp chuyên đề thứ Mười Hai, HĐND thị trấn khóa V. Yêu cầu ngay sau khi nghị quyết được ban hành, UBND thị trấn cần sớm cụ thể hóa và nghiêm túc tổ chức thực hiện để Nghị quyết đi ngay vào cuộc sống.

Đồng thời, chúc mừng ông Nguyễn Phước Đặng vừa được HĐND thị trấn bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND thị trấn khóa V, mong muốn ông tiếp tục phát huy năng lực và tinh thần, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của đại biểu HĐND thị trấn.

Công Danh