Xã Minh Hòa tổ chức lễ trao Nhà tình thương

06/10/2020    Lượt xem: 291    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo huyện, xã và các nhà tài trợ đến chúc mừng gia đình chị Thảo

Căn nhà được xây dựng có diện tích 67m2, với kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát ghạch men. Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng; trong đó, Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương và doanh nghiệp ngành dọc trên địa bàn tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 40 triệu đồng xây dựng.

Tại buổi lễ trao nhà, các đơn vị doanh nghiệp tại tỉnh Bình dương, Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng, UBND xã, Ban lãnh đạo và Ban công tác Mặt trận ấp Hòa Hiệp có những phần quà gửi đến cho bà Phạm Thị Thảo.

Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Thanh Liêm, PCT.UBND xã cảm ơn Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương và doanh nghiệp ngành dọc trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã tài trợ xây tặng nhà cho hội viên Phụ nữ khó khăn; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục đồng hành hỗ trợ cho những người khó khăn về nhà ở có nơi nương tựa, ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Ngô Giang