Xã Minh Tân bế giảng lớp học bơi cho trẻ em dịp hè 2020

18/09/2020    Lượt xem: 258    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia lớp học bơi cho trẻ em dịp hè năm 2020 có 33 trẻ trên địa bàn xã đăng ký tham gia khóa học; lớp học được tổ chức  địa điểm tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Các em hoàn thành khóa học bơi hè năm 2020

Trong hơn 01 tháng tham gia khóa học các em đã được hướng dẫn viên dạy và hướng dẫn những kỹ năng cơ bản trong bơi lội và cách phòng, chống đuối nước để các trẻ có thể tự bảo vệ bản thân khi có sự cố xảy ra đồng thời cũng góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi gia đình trong việc bảo vệ trẻ em để trẻ em được phát triển khỏe mạnh. Kết thúc khoá học, hầu hết các em đều thực hiện tốt kỹ năng bơi dưới nước.

Qua lớp học, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành đối với nhân dân nói chung và trẻ em nói riêng để trẻ em được phát triển toàn diện và trở thành tương lai của đất nước sau này.

Thanh Xuân