Quỹ Tín dụng Nhân dân Thanh Tuyền tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch COVID-19

31/08/2020    Lượt xem: 447    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo UBND xã Thanh Tuyền và đại diện Quỹ Tín dụng Nhân dân

Thanh Tuyền trao quà cho các gia đình

Dịp này, Quỹ Tín dụng Nhân dân Thanh Tuyền đã tài trợ trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng. Những món quà này tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần cho các hộ gia đình cùng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Qua hoạt động nhằm thể hiện sự chăm lo của các cấp, các ngành và cộng đồng đối với những hộ gặp khó khăn trong cuộc sống nhất là trong hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID - 19 bùng phát trở lại.

Trần Vinh