An Lập trao Nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Hội viên Cựu chiến binh

31/08/2020    Lượt xem: 231    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà được trao cho ông Trần Xuân Thường, ngụ ấp Chót Đồng, xã An Lập, là hội viên Cựu chiến binh gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 118,8m2,  kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông; tổng kinh phí xây dựng 140 triệu đồng. Trong đó, hội Cựu chiến binh tỉnh vận động Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam hỗ trợ  80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Gia đình Cựu chiến binh Trần Xuân Thường hoàn cảnh khó khăn, không có đất sản xuất, ông thường xuyên đau ốm và đang phải điều trị tại bệnh viện nên không có khả năng xây dựng căn nhà kiên cố để ở. Việc trao tặng nhà đã tiếp thêm nghị lực giúp gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh Tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể xã đến chung vui và vận động trao tặng quà hỗ trợ, động viên gia đình ông Trần Xuân Thường.

Lê Thanh