Đoàn thanh niên xã Định Hiệp tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi

24/08/2020    Lượt xem: 424    In bài viết   Độ tương phản

Buổi sinh hoạt do cô Võ Thị Hồng Uyên, Giáo viên phụ trách Đội TrườngTHCS Định Hiệp, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã cùng 50 em là học sinh, cùng về tham gia sinh hoạt.

Tham gia chương trình sinh hoạt hè, các em được hòa mình vào các trò chơi dân gian, các bài hát tập thể, các trò chơi tập thể, sinh hoạt nhóm,….và trao tặng những phần quà để động viên tinh thần như bánh kẹo, viết, thước, gôm tẩy, tập trắng dành tặng các em. Ngoài ra, các em còn được nghe các bài hát, những câu chuyện kể từ các bạn trong lớp của mình.

Hoạt động nhằm tạo ra sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi, giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Lê Thuỷ