Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Long Hòa sau kỳ họp thứ Mười lăm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ Mười hai HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

14/08/2020    Lượt xem: 235    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trịnh Thị Ngoan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Võ Trung Nghĩa, Bí thư Đảng uỷ xã và và hơn 160 cử tri trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ Mười lăm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ Mười hai HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri xã Long Hòa đã ý kiến, kiến nghị tại tại buổi tiếp xúc các vấn đề như: Sửa chữa đường DT749a đoạn đường từ cầu Thị Tính đến Nhà Văn hoá ấp Tân Hòa; giá của mặt hàng khẩu trang y tế tăng trong mùa dịch COVID -19 gây khó khăn cho người dân có thu nhập thấp; cần lắp đặt đường ống nước sạch lớn hơn để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dân; phát triển thêm hệ thống cung cấp nguồn nước sạch cho người dân trên địa bàn.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Long Hòa đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

Kim Phượng

Hôm nay: 2029