Trưởng tiểu học Định Thành: Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

23/11/2018    Lượt xem: 590    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Huyện Ủy viên - Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, đại diện hội phụ huynh cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Đại biểu dự buổi lễ

Bà Phạm Thị Vân, Hiệu trưởng trường Tiểu học Định Thành đã cùng ôn lại ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và  tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường; tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Huyện Ủy viên - Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học  2017 - 2018. Thay mặt Ban Giám hiệu trường, bà Phạm Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) của xã Định Thành đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm giữa thầy cô và học sinh. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô, những người tận tụy, ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Nguyễn Hữu Lễ