Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân 03 xã: Long Hòa, Long Tân và An Lập

04/08/2020    Lượt xem: 333    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có bà Lê Thị Thanh Huệ, PCT UB.MTTQ huyện; Trung tá Lê Bá Thành, Phó Trưởng Công an huyện; cùng trưởng, phó Đội Xây dựng phong trào, Đội CSGT – Trật tự Công an huyện; ông Võ Trung Nghĩa, Bí thư Đảng ủy xã; trưởng, phó Công an, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và hơn 250 người dân trên địa bàn 03 xã.

Quang cảnh Diễn đàn

Diễn dàn đã nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn của 03 xã; tình hình thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm để người dân 03 xã biết để đề phòng không chủ quan. Nghe báo cáo kết quả tổng hợp khảo sát lấy ý kiến, kiến nghị, hiến kế, góp ý của cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân đối với lực lượng Công an huyện năm 2020, theo đó, tổng số phiếu phát ra của 03 xã là 930 phiếu, số phiếu thu vào là 930 phiếu, có 26 phiếu đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an huyện và 108 phiếu đóng góp ý kiến cho lực lượng công an xã.

Tại buổi Diễn đàn đại diện Công huyện và Công an của 03 xã đã trả lời trực tiếp các ý kiến đóng góp của nhân dân.

Kim Phượng