Xã Thanh Tuyền tổ chức khai mạc Hè năm 2020

22/07/2020    Lượt xem: 268    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban nghành đoàn thể xã; cùng với hơn 200 học sinh trên địa bàn xã cùng tham gia.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tại buổi lễ đã phát động và kêu gọi các ban nghành, đoàn thể, các bậc phụ huynh hành động vì trẻ em trên địa bàn nhất là các em nghèo, trẻ em con công nhân sống trong các khu nhà trọ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp hè; tổ chức các hoạt động giáo dục thanh, thiếu nhi về an toàn giao thông, phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em; tuyên truyền, giáo dục thanh, thiếu nhi nâng cao ý thức và tích cực hành động bảo vệ môi trường; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hè,...

Các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Dịp này, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian. Trong dịp hè này, nhằm tạo cho các em có sân chơi lành mạnh Ban Chỉ đạo hè tổ chức sinh hoạt hè vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần kèm theo tổ chức cho các em vui chơi trong hè, tổ chức học bơi cho các em để phòng ngừa đuối nước.

Trần Vinh