Giải Cầu lông CBCC xã Định Thành năm 2020

27/06/2020    Lượt xem: 404    In bài viết   Độ tương phản

Giải được tổ chức thi đấu theo hình thức đôi nam- nữ. Tham dự giải có 6 đôi nam- nữ thuộc 3 tổ Công đoàn khối cán bộ công chức xã. Các đội được bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn các đội thắng vào vào chung kết.

Việc tổ chức giải cầu lông lần này là hoạt động nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ đoàn viên công chức. Đồng thời, giải tạo cơ hội tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên với nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các đoàn viên nâng cao thể chất và tinh thần góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, công việc chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Sau hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất cho tổ Công đoàn Ủy ban, giải Nhì thuộc về tổ Công đoàn lực lượng vũ trang và giải Ba thuộc về tổ Công đoàn khối Đoàn thể.

Hữu Lễ