Hội đồng đội huyện Dầu Tiếng tập huấn công tác nghiệp vụ cho đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội, phụ trách sao nhi đồng huyện Dầu Tiếng năm học 2018 - 2019.

19/11/2018    Lượt xem: 617    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia  lớp tập huấn có các anh chị Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và 150 em đội viên chỉ huy Đội của 28 Liên đội trong toàn huyện. Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành xã hội cho Ban Chỉ huy các Liên đội trong toàn huyện như: Kỹ năng tổ chức điều hành nhóm, tập thể nhỏ dành cho Chỉ huy Đội; hướng dẫn thực hành Nghi thức, Nghi lễ Đội, kỹ năng đội viênluyện tập các kỹ năng, nghiệp vụ Đội như: truyền tin, mật thư, trò chơi nhỏ, hát múa tập thể, dân vũ quốc tế, kỹ năng sống...qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, tính tự quản trong lực lượng Chỉ huy Đội, làm cơ sở để triển khai công tác Đội tại cơ sở.

Anh Khoa