Hội Chữ thập đỏ Huyện Dầu Tiếng tổ chức vận động thăm, tặng quà gia đình khó khăn

19/11/2018    Lượt xem: 527    In bài viết   Độ tương phản

Ông bà còn có 01 người con trai (đang sống cùng ông bà) và 01 cháu gái (đang gửi dưới Bình Dương) bị tâm thần. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, Đoàn đã thăm và tặng số tiền 33.800.000 đồng và các nhu yếu phẩm.

Đoàn đến thăm tặng quà cho hộ gia đình ông Đỗ Tiến Minh, ngụ ấp Bàu Cây Cám, xã Thanh An

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bà Lê Thị Hoa, ngụ ấp Tiên Phong, xã Long Hoà. Gia đình chị Hoa có hai vợ chồng cùng 3 người con, sống trong căn nhà tạm trên mảnh đất của người thân, ven sông Thị Tính. Chị Hoa làm tạp vụ tại trường THCS Long Hoà thu nhập khoảng 2.700.000 đồng/tháng. Chồng chị làm nghề tự do không ổn định, ba con còn tuổi đi học. Đoàn đã thăm và tặng số tiền 24.800.000 đồng và phần quà gồm quạt máy, các nhu yếu phẩm, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn và giúp đỡ gia đình chị.

Đoàn đến thăm và tặng quà hộ gia đình bà Lê Thị Hoa, ngụ ấp Tiên Phong, xã Long Hoà.

Thông qua hoạt động vận động thăm và tặng quà Hội Chữ thập đỏ huyện nhằm giúp đỡ, hỗ trợ một phần nào cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Thị Thủy (Hội CTĐ Huyện)