Hội LHPN huyện Dầu Tiếng tổ chức về nguồn tại tỉnh Bến Tre

09/11/2018    Lượt xem: 1077    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia chuyến về nguồn có 120 thành viên các chị là Cán bộ Hội Phụ nữ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và Ban Liên lạc nữ kháng chiến huyện, các đồng chí chi Hội trưởng Hội LHPN 12 xã, thị trấn.

Tại chuyến đi đoàn đã đến thăm khu Di tích lịch sử Nguyễn Thị Định, Lăng Nguyễn Đình Chiểu tại tỉnh Bến Tre.

Đoàn chụp ảnh lưu tại lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua hoạt động này đã để lại những cảm xúc tốt đẹp trong lòng cán bộ hội về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, bất khuất để lại dấu ấn đậm nét qua các thời kỳ dựng nước, giữ nước. Các nữ anh hùng trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm giành độc lập, tự do cho dân tộc ta như bà Nguyễn Thị Định, góp phần nâng cao nhận thức lòng yêu nước, tự hào dân tộc để mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ càng phải nỗ lực và phát huy truyền thống góp phần đưa phong trào công tác Hội phụ nữ ngày càng vững mạnh.

.

Trương Thị Tuyết (Hội LHPN huyện)