Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức họp mặt: Trao đổi kinh nghiệm về hoạt động “Người làm công tác Hội”

06/11/2019    Lượt xem: 401    In bài viết   Độ tương phản

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các vị chủ trì Diễn đàn

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng đã tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Người làm công tác Hội”. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và hơn 200 đại biểu tham dự như: nữ lãnh đạo của Huyện qua các thời kỳ, nữ CBCCVC của huyện, Đảng ủy xã, thị trấn, cán bộ Hội từ các xã, thị trấn.

Tại buổi họp mặt, giảng viên Lê Thanh Nga, Giảng viên chính, Nguyên phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, đã có những chia sẻ với cán bộ Hội về những cách làm hay trong công tác vận động. Người cán bộ Hội, ngoài công tác tốt, khả năng dung hòa công việc gia đình thì cũng cần có sự quan tâm động viên từ nhiều phía; Cô cho rằng đây là “một nghề” mà hoạt động không phải hướng đến bằng kinh tế mà hoạt động bằng sự nhiệt tình, bằng tâm huyết.

Kết thúc buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tôn vinh 31 cán bộ Hội qua 15 năm công tác trong phong trào Phụ nữ.

Trương Thị Tuyết