Xã An Lập tổ chức diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2019

06/11/2019    Lượt xem: 674    In bài viết   Độ tương phản

Dự tham quan diễn tập có ông Trần Văn Ơi, Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh; ông Nguyễn Văn Tựu, Phó trưởng Phòng Quản lý bảo vệ rừng Chi cục Kiểm lâm tỉnh; ông Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Công Danh, PCT.HĐND huyện; ông Trần Quang Tuyên và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; các xã thị trấn và các lực lượng tham họp chỉ huy, thực hành PCCC – CNCH.

Đại biểu tham quan diễn tập

Tại buổi diễn tập, các đại biểu tham quan cuộc họp Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Cứu nạn cứu hộ xã triển khai kế hoạch PCCC năm 2019 và xử lý các tình huống khi có cháy xảy ra.

Sau đó, các đại biểu tham quan thực binh về PCCC tại rừng lịch sử Kiến An với 3 giai đoạn: thông báo tin có vụ cháy xảy ra; các lực lượng xã tham gia chữa cháy và lực lượng PCCC huyện tham gia chi viện chữa cháy.

Thực hành chữa cháy rừng

Thông qua buổi diễn tập nhằm nâng cao ý thức phòng ngừa cháy nổ cho người dân; đồng thời giúp các lực lượng xã An Lập có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, từ đó nâng cao khả năng tác chiến, chủ động trước mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

Danh Quang

Tuần này: 19480