Huyện Dầu Tiếng họp mặt Nữ lãnh đạo, quản lý năm 2019

27/10/2019    Lượt xem: 392    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Tuyết, nguyên TUV, nguyên Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Thu, nguyên UVBTVHU, nguyên PCT.UBND huyện, đại biểu là nữ cán bộ, lãnh đạo quản lý các ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử, truyền thống đấu tranh của Phụ nữ Việt Nam. Trải qua 89 xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Phụ nữ Việt Nam luôn tự hào lớn lên cùng đất nước, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng.  Phát huy truyền thống phụ nữ vẻ vang của Việt Nam, trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ luôn rèn luyện “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”,… đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo và thầy thuốc giỏi..., xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Những phẩm chất cao quý đó của người phụ nữ Việt Nam luôn tiếp tục được khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp to lớn vào phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT. UBND huyện tặng quà cho các nữ lãnh đạo, quản lý huyện

Các đại biểu đã cùng giao lưu, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý trong công tác và trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc,...

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ nói chung, nữ lãnh đạo, quản lý huyện nói riêng đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời chia sẻ khó khăn với chị em phụ nữ vừa đảm đương công việc xã hội vừa thực hiện công việc gia đình của mình và mong muốn đội ngũ lãnh đạo nữ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực lãnh đạo, quản lý, hoàn thành tốt công việc được giao.

Phan Vũ