Huyện Dầu Tiếng: Tổ chức Hội thi Karaoke tiếng hát thanh niên công nhân lần I, năm 2019 với chủ đề “Chung một quê hương”

20/08/2019    Lượt xem: 465    In bài viết   Độ tương phản

Về tham dự khai mạc Hội thi có đồng chí Trịnh Thị Ngoan, HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c: Hồ Phát, HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham gia hội thi có 13 thí sinh là đoàn viên, hội viên và thanh niên công nhân đến từ các Chi đoàn – Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ trên địa bàn xã Thanh An.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh

Tham gia Hội thi Các thí sinh thể hiện các ca khúc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, Đất nước, Biển đảo, tình bạn, tình yêu đôi lứa...

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải tư và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Qua Hội thi đã tạo không khí vui tươi, hòa nhập và gắn bó giữa nhân dân địa phương và những công nhân xa quê đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện để có sự chia sẻ và chung sức xây dựng quê hương Dầu Tiếng.

Trương Thị Tuyết