Hội người cao tuổi xã Định An: Tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2019

23/06/2019    Lượt xem: 627    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Hữu Bình -  Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện- Ủy viên Ban Chấp hành Hội Người Cao tuổi huyện Dầu Tiếng, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, cùng các đồng chí đại diện UBMTTQ VN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã và hơn 54 Hội viên Người Cao tuổi được Chúc thọ- Mừng thọ.

Buổi lễ đã diễn ra các nội dung như:  Giao lưu văn nghệ giữa các người cao tuổi với, ôn lại Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thành Phước,  Chủ tịch Hội Người Cao tuổi cũng triển khai cho Hội viên Người Cao tuổi: truyền thống trong bức trướng 18 chữ vàng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX đã trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi Lễ  Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ VN xã cũng đã trao tặng quà chúc thọ- mừng thọ cho 22 người cao tuổi có số tuổi  80 đến 85 tuổi và 32 người cao tuổi có số tuổi 70 đến 75 tuổi. Chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Thanh Dung

Tuần này: 19480