Hội LHPN Huyện tổ chức cho đội Nữ B4, nữ kháng chiến về nguồn tại nhà tù Phú Quốc

23/06/2019    Lượt xem: 445    In bài viết   Độ tương phản

Cùng tham gia với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Trưởng Ban Liên lạc nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương; đồng chí Nguyễn Thị Thông- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện.

Đây cũng là dịp để các cô ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc trong những năm đấu tranh chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp, và là dịp gặp gỡ, thăm hỏi động viên của các cô, qua chuyến đi đoàn được tìm hiểu về những sự việc đã xảy ra trong quá khứ, hiểu rõ tội ác quân giặc đã gây ra trên quê hương mình.

Nhằm thể hiện lòng yêu thương, trân trọng và tưởng nhớ sâu sắc đến những người chiến sĩ đã ngã xuống để xây dựng nền hòa bình độc lập hôm nay cho con cháu hôm nay.

Trương Thị Tuyết