Dầu Tiếng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

02/04/2019    Lượt xem: 782    In bài viết   Độ tương phản

Dự và phát biểu tại lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dầu Tiếng; cùng các đồng chí là lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, văn phòng Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng.

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 3, 197 học viên ưu tú là công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối cơ quan huyện, các xã – thị trấn; cán bộ và người lao động Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng được nghiên cứu 5 chuyên đề về khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được biết, trong năm 2018 Huyện ủy Dầu Tiếng đã phát triển mới 169 đảng viên, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ hiện nay là 3.518 đảng viên, trong đó có 1.293 đảng viên nữ, 246 đảng viên dự bị.

Anh Khoa