Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng: Tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ, Hội viên năm 2019

23/03/2019    Lượt xem: 879    In bài viết   Độ tương phản

Dự và phát biểu tại lễ khai giảng có đồng chí Thái Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Dầu Tiếng; cùng các đồng chí là lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện và  200 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 12 xã, thị trấn, chi hội trưởng và chi hội phó chi hội phụ nữ khu phố, ấp.

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu những nội dung chủ đề chung tay vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em; Quy trình xây dựng mô hình “ Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm”; Tình hình công tác tôn giáo hiện nay và nhiệm vụ của tổ chức hội; hướng dẫn sinh hoạt chi hội; phân loại tổ chức hội.

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội phụ nữ ở địa bàn dân cư nắm vững về nghiệp vụ công tác Hội. Từ  đó có điều kiện tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng tốt hơn.

Anh Khoa