Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã tổ chức Hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét

14/02/2019    Lượt xem: 43    In bài viết   Độ tương phản

Mặc dù, những ngày giáp tết bận rộn với nhiều công việc nhưng cán bộ, hội viên phụ nữ ở các chi hội vẫn hăng hái, nhiệt tình đến tham gia hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét, với không khí diễn ra rất sôi nổi. Hội thi đã gói được 345 cái bánh Tét, 48 cái bánh Chưng và 350 cái bánh Ú để trao tặng trực tiếp cho các hộ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kinh phí tham gia Hội thi do các hội viên phụ nữ của 6 đơn vị đã tự nguyện đóng góp để mua nếp và các nguyên liệu gói bánh.

Tặng quà và bánh cho các hộ khó khăn

Điều đặc biệt ở Hội thi gói bánh chưng xanh của phụ nữ các xã không chỉ có ý nghĩa tạo nên không khí ấm áp, vui vẻ, giàu nét văn hóa truyền thống của dân tộc, mà còn thể hiện tình cảm, truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trương Thị Tuyết (Hội LHPN Huyện)

Hồ Dầu Tiếng - Hút hồn dân phượt

Tháng này: 11914