Câu lạc bộ Kỹ năng Huyện Dầu Tiếng với mô hình bán sản phẩm thủ công tặng quà cho trẻ em khó khăn vui tết 2019

14/02/2019    Lượt xem: 1466    In bài viết   Độ tương phản

Vừa qua Câu Lạc bộ (CLB) Kỹ năng huyện Dầu Tiếng tổ chức chương trình bán sản phẩm móc khóa thủ công do các thành viên CLB tự làm, được sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Qua 01 tháng đăng bán các sản phẩm qua mạng xã hội (facebook, zalo) CLB kỹ năng đã tổng thu được số tiền 11.030.000 đồng (không trừ chi phí mua vật dụng) CLB đã trao tặng 20 xuất quà cho trẻ em khó khăn mỗi xuất 500.000 đồng (cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tiểu học Long Hòa, xã Định Thành). Tặng 01 triệu đồng Nguyễn Thành Quý học sinh lớp 8a3 trường THCS Minh Tân có hoàn cảnh khó khăn bị ung thư hạch.

Tặng quà cho các em thiếu nhi khó khăn trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và xã Định Thành

Được biết đây là năm thứ 7 CLB Kỹ năng thực hiện chương trình bán các sản phẩm thủ công gây quỹ tặng quà tết cho trẻ em nghèo với mong muốn giúp các em phần nào vui xuân thật ấm áp.

Minh Thư

Tổng truy cập: 3521921