Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng: Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

01/02/2019    Lượt xem: 728    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có ông Nguyễn Minh Triết, Nguyên Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; lãnh đạo các phòng ban, các nông trường và các đơn vị trực thuộc công ty.

Đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị, Nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã tặng lẵng hoa chúc mừng và biểu dương thành tựu đạt được của công ty trong năm 2018.

Năm qua, trong bối cảnh đối mặt với những khó khăn do thời tiết thay đổi bất thường, nhiều diện tích cao su đến thời điểm thanh lý và nhất là giá mủ vẫn ở mức thấp. Nhưng Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực, kề vai sát cánh, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tập trung thực hiện các giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh. Nhờ đó đã giúp đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch đề ra. Trong năm, công ty sản xuất đạt sản lượng hơn 28.140 tấn mủ, đạt hơn 100% kế hoạch, tổng doanh thu hơn 2.650 tỉ đồng, đạt 109% kế hoạch; tổng lợi nhuận trước thuế hơn 1.277 tỉ đồng; nộp ngân sách hơn 331 tỉ đồng. Đi đôi với phát triển sản xuất kinh doanh, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên chức lao động, các hoạt động phong trào đoàn - hội ngày càng có sự chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả thiết thực. Thu nhập bình quân của công nhân gần 8,6 triệu đồng/tháng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng  trong năm qua. Đồng thời mong muốn công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực trong lao động động sản xuất, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, thừa ủy nhiệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng đã trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể công ty; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 cá nhân. Nhiều tập thể, cá nhân cũng đón nhận khen thưởng từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp cao su và Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng.

Hồng Nga- Duy Phúc

Tháng này: 181999