Huyện đoàn Dầu Tiếng phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương và các hoạt động tình nguyện mùa đông huyện Dầu Tiếng năm 2019”

31/01/2019    Lượt xem: 734    In bài viết   Độ tương phản

Chi đoàn phòng cảnh sát kinh tế - Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Xuân yêu thương và các hoạt động tình nguyện mùa đông huyện Dầu Tiếng năm 2019”; tham dự chương trình có đồng chí Dương Mỹ Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Dầu Tiếng; Đ/c Vũ Thái Anh - Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Bình Dương và các Câu Lạc bộ trực thuộc Uỷ ban Hội LHTN huyện Dầu Tiếng; sự kiện đã thu hơn 100 đoàn viên thanh niên, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình bán vé số trên địa bàn huyện Dầu Tiếng cùng tham dự.

Chương trình nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bán vé số trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những người bán vé số và gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện.

Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: trao tặng quà cho 85 người bán vé xố có hoàn cảnh khó khăn; thăm khám cho 85 người bán vé xố và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dầu Tiếng với tổng trị giá thực hiện công trình là 39.500.000đ.

Thông qua các hoạt động chăm lo những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bán vé xố nhằm góp phần nâng cao nhận thức chính trị, xã hội, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, động viên khuyến khích người lao động và người dân địa phương hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Đình Huấn (Huyện đoàn)