Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021; Sơ kết Đề án “Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và lao động trẻ Huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021-2025”; Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

18/01/2022    Lượt xem: 556    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự Hội nghị, Lãnh đạo Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Sơn- UV.BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương. Lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UV. BTV - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện. Cùng các đồng chí Đảng uỷ 12 xã, thị trấn. Thường trực Huyện đoàn, có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đình Huân - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Dương Mỹ Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Hoàng Hương Giang- Phó Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí là Bí thư - Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Chủ nhiệm CLB Đoàn khối cơ quan, CLB Thầy Thuốc trẻ, các cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội 2021.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - UVBTV - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,

Chủ tịch UBMTTQ huyện chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đình Huấn -HUV, Bí thư Huyện đoàn tiếp thu ý kiến chỉ đạo và định hướng hoạt động cho cơ sở

Tại Hội nghị, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn đã thông qua báo cáo công tác Đoàn, Hội năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 2022; Báo cáo sơ kết Đề án “Đoàn kết, tập hợp Thanh niên công nhân và lao động trẻ huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021-2025”, năm 2021, các đơn vị báo cáo tham luận về các cách làm hay, mô hình mới đã đạt được trong công tác Đoàn-Hội và phong trào TTN năm 2021. Trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 15 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội năm 2021.

Hình ảnh trao tặng giấy khen của UBND huyện cho các tập thể cá nhân

có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - hội năm 2021

Hình ảnh trao giấy chứng nhận cho đơn vị dẫn đầu đoàn 12 xã thị trấn và đoàn khối cơ quan

Hình ảnh trao giấy chứng nhận cho các cơ sở Đoàn xuất sắc

Nhằm chia sẻ, động viên thanh thiếu nhi huyện nhà khó khăn về nhà ở, đồng thời thực hiện các công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Dầu Tiếng trao tặng Công trình măng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” trị giá 50.000.000 đồng cho em Phan Thị Ngọc Trúc, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Định Thành. Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 trao tặng công trình thanh niên “Ngôi nhà nhân ái” trị giá 80.000.000 đồng cho thanh niên xã Định An; trao “05 bộ góc học tập” cho thiếu nhi khó khăn trên địa bàn huyện.

Hình ảnh trao tặng công trình thanh niên Ngôi nhà nhân ái

Hình ảnh trao tặng Công trình Măng non Ngôi nhà Khăn quàng đỏ chào mừng đại hội các cấp

Hoa Tiên