Công an huyện tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc mùa Covid-19" năm 2021

13/10/2021    Lượt xem: 600    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự cuộc thi có hơn 100 tấm ảnh được gửi về từ Công an các xã, thị trấn. Ban Tổ chức đã chọn ra các đơn vị có những tấm ảnh xuất sắc có ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch. Kết quả đã trao giải nhất cho Công an xã Thanh Tuyền, giải nhì Công an xã An Lập, giải ba Công an xã Minh Thạnh và thị trấn Dầu Tiếng.

Một số hình ảnh đạt giải "Khoảnh khắc mùa Covid-19"

Phát biểu kết thúc buổi lễ đồng chí Thượng tá Đinh Viết Toàn - Phó Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị dự thi và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể để tổ chức cuộc thi thành công tốt đẹp. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong thời gian tới Công an huyện sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng địa phương chung tay chống dịch, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Ngọc Định

Tuần này: 19180