Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Dầu Tiếng chung tay chống dịch COVID-19

19/07/2021    Lượt xem: 1445    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Dầu Tiếng đã chung tay hỗ trợ bà con Vĩnh Long 300kg khoai lang. Đồng thời trong cùng ngày, đơn vị trao tặng đến người dân và lực lượng phòng, chống dịch tại khu vực phong tỏa tạm thời phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương: 300kg khoai lang, 500 chai nước suối và 1 thùng khẩu trang y tế.

Ông Trần Đăng Khoa - Giám đốc PGD NHCSXH huyện Dầu Tiếng chia sẽ, Ông và toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại PGD NHCSXH huyện Dầu Tiếng thực hiện chương trình này với mong muốn chia sẽ một phần khó khăn với người dân sống trong các khu vực cách ly, phong tỏa, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Trước đó, vào ngày 18-6, Công đoàn bộ phận PGD NHCSXH huyện Dầu Tiếng, đã ủng hộ quỹ công tác phòng chống COVID-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phát động với số tiền 5 triệu đồng.

Tạ Phú

Tuần này: 19480